◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Xulynuocecomax)


Profile description

Registration date
07 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Xulynuocecomax
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 16 Jan 2000 (22 )
Area : Eauze


Not ranked
A few words

Tư vấn cách chọn máy lọc nước ion kiềm an toàn và tốt nhất

Máy lọc nước ion kiềm mang tới nguồn nước sạch và những loại khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của con người. Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm lọc an toàn xử lý nước an toàn và thích hợp cho gia đình? Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những cách chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất.

Chọn máy lọc nước ion kiềm tốt có công nghệ tiên tiến

Chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm có công nghệ hiện đại và tiên tiến

Đầu tiên, các bạn cần tìm hiểu công nghệ lọc ion kiềm có thích hợp với nguồn nước đầu vào của gia đình mình hay không. Cụ thể như sau:

 • Máy lọc nước điện giải ion kiềm tốt nhất phải có công nghệ lọc nước ecomax tiên tiến và thích hợp với nguồn nước đầu vào để đảm bảo nước được lọc sạch, an toàn nhất. Trên thị trường ngày nay, có ba công nghệ lọc nổi bật nhất là RO, UF và Nano. 

 • Đối với những quốc gia tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Anh,... đa số máy lọc nước điện giải ion kiềm của họ đang dùng công nghệ lọc Nano hay UF. Lý do là vì nguồn nước đầu vào của các quốc gia này về cơ bản đã khá sạch và không cần phải lọc lại quá nhiều. 

 • Ở Việt Nam, một số nguồn nước lọc nước sinh hoạt Ecomax đầu vào và chứa nhiều tạp chất có hại cho sức khỏe nên công nghệ lọc Nano hay UF không thực sự phù hợp mà nên được thay thế bằng công nghệ RO.

 • Màng lọc RO có kích thước khe lọc khoảng 0.0001 - 0.0005 micromet và nhỏ hơn 10 - 100 lần so với màng lọc Nano, UF. Do đó, nó có thể loại bỏ phần lớn những chất rắn, vi khuẩn, ion kim loại nặng, vi sinh vật,... đảm bảo nước ion kiềm đạt chuẩn tốt nhất và có thể uống trực tiếp.

Chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm có thể tạo ra nước có dải PH rộng

Chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm có thể tạo ra nước có dải PH rộng

Khi chọn mua máy lọc nước điện giải ion kiềm, các bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thể tạo ra nước có dải pH rộng từ 2.5 - 11.5. Trên thực tế, độ rộng của dải pH còn phụ thuộc vào từng dòng máy khác nhau. 

Lựa chọn sản phẩm có dải pH rộng sẽ tạo ra được nhiều loại nước có chức năng khác nhau, thiết bị lọc nước đáp ứng nhu cầu dùng tối đa của mọi người. Dải pH rộng có khả năng tạo ra từ 7 - 12 loại nước, với thành phần khoáng chất khác nhau phục vụ tốt các nhu cầu khác nhau như: nấu ăn, pha sữa, làm đẹp cho da, vệ sinh sát khuẩn,...

Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn đọc đã biết thêm cách chọn máy lọc nước ion kiềm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, mọi người hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

⇒ Xem thêm thông tin tại social: https://vk.com/xulynuocecomax1

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum