◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Siennalebsack)


PhotoProfile descriptionRegistration date
20 February 2024
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Giá xe ô tô cũ và Băng khoăn nên mua xe ô tô cũ hay mua xe trả góp khi có cùng số tiền

 

Việc mua xe là vô cùng quan trọng nên khi đưa ra quyết định đòi hỏi người mua phải cân nhắc thật kỹ lưỡng và thận trọng. Nhất là đối với những ai có tài chính chưa thật sự dư giả, họ sẽ rất quan tâm đến giá mua ban o to và đau đầu khi suy nghĩ về việc nên chọn mua ô tô cũ hay mua xe mới trả góp để có lợi nhất, vì mục đích mua xe của họ là để kinh doanh kím thêm lợi nhuận. Đây là thắc mắc rất phổ biến và được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

 

Mua xe mới trả góp

 

Hiện nay, không ít các ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng vay trả góp để mua o tô với mức vay lên đến 80% giá trị của chiếc xe mới. Với chính sách ưu đãi hấp dẫn này, người vay chỉ cần trả trước 20% giá trị  của chiếc xe là đã có thể sở hữu ngay chiếc ô tô mới. Nếu bạn yêu thích các mãu xe của hãng Kia thì sẽ không quá khó để vay ngân hàng mua hẳn xe mới 100% của hãng này vì giá bán xe kia vô cùng hấp dẫn với nhiều mức giá từ tầm trung đến cao nhưng nhìn chung giá mua o to và mới ở đây đều vô cùng hợp lý.

 

Đặc biệt khi khách hàng tham khảo giá trên Dailyxe.com.vn cũng sẽ an tâm vì đây là mức giá thực tế được niêm yết tại các của hàng, đại lý ô tô kia chính hãng trên toàn quốc cập nhật, nên người tiê dùng không phải lo lắng về mức giá sẽ bị “đội” lên cao.

 

Ví dụ mới tầm 100 đến 150 triệu trong tay, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu xe kia như Morning, và các mẫu xe trong phân khúc hạng A, bạn cũng có thể tìm thêm một số ngân hàng có chính sách miễn lại từ 1 đến 2 năm để có thể tiết kiệm được nhiều nhất.

 

 

Khách hàng chọn mua ô tô ở các đại lý chính hãng

 

Mua xe ô tô cũ

 

Ưu điểm

 

Lợi thế có thể thấy đầu tiên khi mua ô tô cũ là bạn có thể tiết kiệm được phâng lớn chi tiết để đầu tư ở lĩnh vực khác, các chi phí kèm theo cũng sẽ thấp hơn như phí bảo hiểm xe, các loại thuế,…

 

Nhược điểm

 

Nguy cơ mua nhằm xe gian, xe kém chất lượng cũng hay gặp phải dẫn đến phát sinh thêm nhiều chi phí khác như bảo dưỡng xe, chăm sóc xe do đã hết hạn bảo hành, mua xe nhầm giá nhưng chất lượng thấp,..

 

 

Mua ô tô cũ và các sai lầm nên tránh

 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua một chiếc ô tô cũ, hay tham khảo thông tin Sàn mua bán ô tô mới, cũ với nhiều khuyến mãi toàn quốc để có thồng tin chính xác nhất về các mẫu xe và mức giá vô cùng uy tín.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum